I./     Giới thiệu chung

I.1./  Thông tin công ty

Tên công ty : CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI AN PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính:

Số 5B- Ngách 164/25- Phố Hồng Mai- Phường Quỳnh Lôi- Q. Hai Bà Trưng- Hà Nội.

VP giao dịch : LK50,No10, Khu 20AB, phường Dương Nội, quận Hà Đông,Hà Nội

Điện Thoại: 0243 202 8833             Hotline : 0987191829 ( Mr Thắng)

Email: codienanphat.vn@gmail.com         

Ngành nghề kinh doanh:

- Buôn bán, lắp đặt các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, điện điều khiển giám sát, thiết bị động lực, cơ khí.

- Xây dựng các công trình điện, trạm biến áp đến 35kV

Giám đốc công ty :     Ông:  Đàm NgọcThắng                                   

I.2./ Hồ sơ pháp lý công ty

 1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh  số  0107377513 cấp ngày 30/03/2016, (cấp lần 1 )
 2. Mã số thuế   : 0107377513

I.3./  Sơ lược về công ty

 1. Lịch sử hình thành và phát triển của công ty.

Trong giai đoạn đất nước đang phát triển mạnh mẽ, hệ thống các cao ốc, chung cư cao tầng, các nhà máy, xí nghiệp mọc lên khắp nơi, yêu cầu về tiện nghi sinh hoạt và làm việc được nâng cao, Công ty An Phát ra đời  nhằm góp phần cho mục đích phát triển trên.

     Với đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo lỹ lưỡng qua các khóa huấn luyện trong nước và ngoài nước cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, có đủ vật tư phụ tùng thay thế, lắp đặt bảo trì, chúng tôi đang thực hiện nhiều dự án cho khách hàng với chất lượng cao nhất.

Với những thành công từ ngày thành lập, Công ty An Phát xác định nâng cao chất lượng, cải tiến công nghệ thi công lắp đặt điều hòa thông gió, tiếp tục coi đây là lĩnh vực hoạt động mũi nhọn của Công ty.

 Nhu cầu xây dung nhà ở, khu làm việc, khu giải trí, các cao ốc, các nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp ngày càng cao. Nhu cầu này gắn liền với đòi hỏi về tính bền vững của sản phẩm, tính mỹ quan của các công trình xây dựng và các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại như điều hòa, hệ thống điện, nên Công ty An Phát đã quyết tâm thi công các dự án đạt chất lượng cao nhất và thẩm mỹ nhất để phục vụ các công trình lớn.

Tuy mới hoạt động nhưng Công ty ngày càng lớn mạnh và có uy tín trên thị trường. Từ chỗ chỉ có gần 20 cán bộ công nhân viên, doanh số chỉ trên dưới 3 tỷ đồng/năm, vốn lưu động hạn chế, chỉ đủ phục vụ hoạt động xây dựng cơ bản thì đến nay, đội ngũ nhân viên của Công ty tăng không ngừng cả về số lượng và chất lượng, Công ty không những có khả năng chi trả tiền lương, các chi phí cho hoạt động kinh doanh mà còn tích lũy, đầu tư phát triển mở rộng sản xuất. Đời sống của cán bộ công nhân viên trong Công ty ngày càng được cải thiện. Với đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy qua các khóa huấn luyện trong và ngoài nước, cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, có đủ vật tư phụ tùng thay thế, lắp đặt, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm và hệ thống hoạt động ổn định, bền vững. Nhằm tạo ra môi trường tốt nhất cho khi đô thị, nhà máy, nhà xưởng… Đóng góp một phần vào công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước.

Với quan niệm nhân lực là tài sản lớn nhất của mình, chúng tôi đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ cao, tay nghề vững. Hàng năm chúng tôi có tổ choc các đợt tập huấn để nâng cao giá trị nhân lực công ty.

Song song với việc đào tạo và phát triển nhân lực, việc tiếp thu khoa học kỹ thuật và dây chuyền sản xuất hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 có thể cung ứng một số lượng sản phẩm không hạn chế khi khách hàng có nhu cầu đặt hàng.

        Không những chỉ chú trọng đến yếu tố nhân lực và kỹ thuật, chúng tôi hiểu rằng quan hệ với đối tác và bạn hàng là một vấn đề sống còn đối với sự phát triển của công ty. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nhằm thắt chặt mối quan hệ bền vững, cùng hợp tác và phát triển

Hiện nay, Công ty TNHH Cơ điện An Phát cũng đã liên doanh liên kết với nhiều hãng trong các lĩnh vực và đã được nhận là đại lý sản phẩm của các hãng như: MITSUBISHI, TRANE, CARRIER, GENERAL, PANASONIC, HITACHI, RINKI, DAIKIN, HONEYWELL...

Với những thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, cũng như với sự đóng góp tích cực về vấn đề phát triển doanh nghiệp Hà Nội nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung, Công ty TNHH cơ điện An Phát không ngừng phấn đấu để vươn xa hơn nữa.

         Bộ máy quản lý của công ty được tổ chức dưới sự quản lý của ban lãnh đạo có năng lực, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, đã từng thi công nhiều công trình lớn, Công ty đang từng bước phát triển thành một nhà thầu có uy tín. Các thành viên chủ chốt và đội ngũ công nhân lành nghề đều có nhiều năm kinh nghiệm và từng giữ các vị trí cao cho nhiều các công ty lớn trước đây.

Trong xu thế phát triển, nền kinh tế tập trung vào các khu Công nghiệp, mở rộng các thành phần kinh tế, tự do kinh doanh buôn bán trong khuôn khổ của pháp luật Việt Nam, với năng lực bản thân chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển lớn mạnh của công ty An Phát, một tập thể thống nhất, đoàn kết, mang tính chất khoa học cao.

2. Sơ đồ quản lý hành chính

 

+ Phòng kế toán tài chính: Quản lý toàn bộ sổ sách giấy tờ, các khoản thu, chi, làm công tác hạch toán kế toán và cố vấn cho giám đốc về tài chính.

+ Phòng bảo hành: Chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm trên phạm vi toàn quốc, liên tục 24h/24h

+ Phòng dự án: Thực hiện nghiên cứu, tư vấn triển khai các dự án và là nơi cung cấp dịch vụ hệ thống tổng thể cho moị đối tượng khách hàng.

+Phòng thiết kế kỹ thuật: Chịu trách nhiệm thiết kế các hệ thống điện, điều hòa không khí, cấp thoát nước, chữa cháy,…cho các công trình.

+ Phòng vật tư, xuất nhập khẩu: Cung cấp toàn bộ vật tư phục vụ sản xuất và thi công lắp đặt các công trình

+ Đội thi công lắp đặt: Chịu trách nhiệm thi công lắp đặt các hệ thống điều hoà không khí cục bộ và trung tâm, hệ thống điện, chữa cháy, cấp thoát nước,…. đáp ứng nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình.

I.4./  Hoạt động kinh doanh

Các ngành nghề kinh doanh chính:

* Sản xuất, mua bán, lắp đặt, bảo hành, bảo trì hệ thống điều hòa không khí, hệ thống đường áp lực, lò hơi, các loại tháp giải nhiệt, thang máy, thiết bị cơ điện, điện lạnh, điện tử, tin học tự động hóa, thiết bị âm thanh, ánh sáng, các thiết bị xử lý môi trường, thiết bị chống sét

* Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng, hàng trang trí, nội ngoại thất công trình.

* Trang trí nội ngoại thất công trình.

* Thiết kế hệ thống máy lạnh, máy điện, các sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực điều hòa không khí, thang máy, dịch vụ tư vấn, cung cấp lắp đặt và sản xuất các hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị phục vụ hội nghị, hội thảo (không bao gồm thiết kế công trình).

* Dịch vụ tư vấn và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực điều hòa không khí, điện tử, điện lạnh, tin học, tự động hóa, xử lý môi trường, chống sét, thang máy.

* Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hóa

* Kinh doanh nhà hàng ăn uống giải khát, khách sạn (Không bao gồm kinh doanh quán Bar, phòng hát Karaoke, vũ trường).

* Vận tải hàng hóa, vận chuyển hành khách bằng ô tô.

* Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh

Chúng tôi có khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

* Các loại máy điều hòa không khí (Water Chillers, Air Cooled or Water Cooled Package Air Conditioners, , VRF, VRV, Splim Package, Split type and Window type Air Conditioners...).

* Các loại máy điều hòa không khí dân dụng thuộc các chủng loại: Cửa sổ, treo tường, cassette, áp trần, tủ đứng, âm trần,…

* Các loại máy điều hòa không khí công nghiệp thuộc các chủng loại: Water Cooled or Air Cooled Water Chillers, Water Cooled or Air Cooled Packaged, Chilled Water FanCoil Units & Airhandling Units...).

* Các thiết bị phụ và các phụ kiện cho hệ thống điều hòa không khí (Tháp giải nhiệt, bom nước, van nước, ống nước, ống dẫn khí lạnh, các vật liệu bảo ôn, cách nhiệt…).

* Các loại linh kiện thay thế phục vụ cho công tác bảo hành, bảo trì các hệ thống điều hòa không khí.

* Thang máy

* Cung cấp và lắp đặt hệ thống máy phát điện.

* Cung cấp và lắp đặt hệ thống bảng điện tử.

* Các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng và các thiết bị tự động công nghiệp (Các loại dây cáp điện, dây tín hiệu chống nhiễu, các loại đèn chiếu sáng, các thiết bị ổn áp, thiết bị báo cháy, báo khói, thiết bị chống trộm và các thiết bị điện phòng cháy nổ.

* Thiết kế, cung cấp và thi công trọn gói các dự án về điện, nước, điều hòa không khí và các trang thiết bị ngành nhiệt.

* Sản xuất cửa gió nhôm định hình, sơn tĩnh điện, chế tạo và lắp đặt hệ thống ống gió ĐHTT.

* Huấn luyện, chuyển giao công nghệ mới trong lĩnh vực điều hòa không khí và tự động hóa.

Chúng tôi có nhu cầu hợp tác và liên doanh với các nhà thầu xây dựng trong các lĩnh vực trên.

Kinh nghiệm nhà thầu

Tổng số năm có kinh nghiệm trong công việc xây lắp các công trình:

 

 

Tính chất công việc

Số năm kinh nghiệm

 1. Thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí loại chiller (hãng CARRIER, TRANE, MISUBISHI, YORK)

06 năm

 1. Thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí loại VRV, VRF (Hãng DAIKIN, GENERAL, CARRIER, LG, HITACHI, MITSUBISHI)

06 năm

 1. Thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí loại cục bộ: CARRIER, GENERAL, NATIONAL, LG

06 năm

 1. Thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống ghế ngồi sân vận động

04 năm

 1. Thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng

04 năm

 1. Thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng

03 năm

 1. Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện

06 năm

 1. Nhập khẩu cung cấp thiết bị cho các dự án

06 năm

 

 

 

 1. Khách hàng của công ty

Công ty luôn có mối quan hệ tốt với các Công ty, đại diện các hãng lớn trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy móc và thiết bị trong điều hoà không khí, điện, điều khiển, công ty luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ về hàng hoá, nhanh chóng từ phía các nhà cung cấp và các văn phòng đại diện được đặt tại Việt Nam như : Trane, Daikin, LG, Hitachi,  Mitsubishi, Carrier, Trane, Fujitsu, Panasonic, LG, Siemens, Danfoss,...

 

TT

Tên đối tác

Mức độ quan hệ

Sản phẩm

Thời gian

1

Đại lý tiêu thụ sản phẩm    điện lạnh, điều hoà không khí trung tâm, bán trung tâm.

Thiết bị cho hệ thống điều hoà trung tâm

Điều hoà không khí.

2008-nay

2

Đại lý tiêu thụ sản phẩm    điện lạnh, điều hoà không khí.

Thiết bị cho hệ thống điều hoà trung tâm

Điều hoà không khí.

2008-nay

3

Đại lý tiêu thụ sản phẩm điều hoà không khí

Điều hoà trung tâm.

Thiết bị cho hệ thống điều hoà trung tâm

Các loại máy điều hoà.

2008-nay

4

Đại lý điều hoà trung tâm và các thiết bị lạnh chuyên dùng.

Điều hoà trung tâm, thiết bị kho lạnh, xe đông lạnh.

2008-nay

5

Tổng đại lý tiêu thụ sản phẩm điện lạnh

Bạn hàng và là đối tác trong các giải pháp lớn của hãng.

Thiết bị cho hệ thống điều hoà trung tâm

Điều hoà không khí.

2008-nay

6

Tổng đại lý tiêu thụ sản phẩm điện lạnh

Bạn hàng và là đối tác trong các giải pháp lớn của hãng.

Máy móc và thiết bị cho hệ thống điều hoà thương mại, trung tâm.

2008-nay

7

Tổng đại lý tiêu thụ sản phẩm điện lạnh

Bạn hàng và là đối tác trong các giải pháp lớn của hãng.

Máy móc và thiết bị cho hệ thống điều hoà trung tâm.

Điều hoà không khí

2009-nay

8

Tổng đại lý tiêu thụ sản phẩm điện lạnh

Bạn hàng và là đối tác trong các giải pháp lớn của hãng.

Máy móc và thiết bị cho hệ thống điều hoà trung tâm.

Điều hoà không khí

2009-nay

9

Nhà phân phối cấp 1

Tháp giải nhiệt nước

2008-nay

 

Bạn hàng và là đối tác trong các giải pháp lớn của hãng.

Quạt thông gió công nghiệp

2009-nay

 

Bạn hàng và là đối tác trong các giải pháp lớn của hãng.

Thiết bị tự động hóa

2009-nay

3. Các dịch vụ sau bán hàng

Công ty An Phát đã cung cấp và lắp đặt máy điều hoà nhiệt độ, điện và điều khiển cho nhiều công trình  tại Việt Nam như các cơ quan hành chính, các bệnh viện, ngân hàng, toà nhà văn phòng, nhà xưởng, các công ty thương mại...Đội ngũ cán bộ chuyên môn của chúng tôi có kinh nghiệm, vững vàng trong công tác hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt và sửa chữa điều hoà không khí, điện, điều khiển và các thiết bị khác,...

Với mạng lưới bảo hành rộng khắp, đội ngũ nhân viên bảo hành có kỹ thuật tốt, đông đảo và nhiệt tình, Công ty An Phát đã từng bước tạo dựng uy tín trên thị trường.

Trung tâm phân phối và bảo hành sản phẩm của Công ty ngoài việc phân phối và bảo hành sản phẩm còn có nhiệm vụ tư  vấn, thiết kế lắp đặt các thiết bị điều hoà không khí cỡ lớn như các hệ thống điều hoà không khí trung tâm, bán tập trung và điều hoà không khí sử dụng biến tần (Set-free, VRV, VRF,...)

Hàng quý, hàng năm Công ty còn phối kết hợp đến các đại lý và trung tâm bảo hành của Công ty tổ chức các đợt kiểm tra, bảo dưỡng miễn phí nhờ đó đã nhận được nhiều tình cảm tốt đẹp của khách hàng.

Facebook An Phát - Chuyên phân phối các thiết bị phụ kiện điều hòa , vật tư kim khí, thiết bị vệ sinh Messenger An Phát - Chuyên phân phối các thiết bị phụ kiện điều hòa , vật tư kim khí, thiết bị vệ sinh 0987191829

NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng